Tạo ra những kỷ niệm vĩnh viễn tuyệt vời trong bóng đá trẻ

Trẻ em nói những điều đáng yêu nhất và khi bạn huấn luyện bóng đá trẻ, một số điều mà các cầu thủ bóng đá trẻ của bạn nói là những viên ngọc quý mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và thậm chí đi vào trí nhớ dài hạn. Có thể nhiều bạn đã biết Đại học Nebraska đã sa thải huấn luyện viên trưởng của họ, Bill Callahan và hiện đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới. Quá trình đó nằm trong tin tức ở đây nói chung ở đây là nói một cách nhẹ nhàng.

Tom Osbornes mọi động thái và bình luận với tư cách là Giám đốc Athletic đều được biên niên sử, phân tích và tranh luận đến cấp độ nguyên tử. Mọi người đều muốn biết các ứng cử viên là ai. Mọi hành khách trên máy bay đến và rời Lincoln Nebraska đều bị xem xét kỹ lưỡng để huấn luyện các ứng viên giống như việc truy quét an ninh để tìm những kẻ khủng bố Ả Rập. Nói cách khác, đó là một tin lớn ở đây, bạn không thể thoát khỏi nó, đồn đoán đang lan tràn về việc ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo cho Cornhusker.

Cuối tuần này, một trong những đứa con của tôi đã gợi ý cho tôi rằng tôi nên làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo cho Husker. Với tất cả sự chân son heung-min ghi vào lưới burnley thành, họ nói với tôi rằng tôi nên nộp đơn và tôi sẽ làm rất tốt. Sau khi cười rất tươi, tôi gần như ho sặc sụa, tôi nghĩ thật tuyệt khi một trong số những đứa trẻ của tôi đánh giá cao kỹ năng huấn luyện của tôi đến nỗi chúng cảm thấy tôi đủ điều kiện để huấn luyện một đội Cao đẳng có số trận thắng nhiều thứ ba trong NCAA College Football Môn lịch sử. Tôi tiếp tục giải thích cho họ về trình độ của một huấn luyện viên bóng đá đại học và lý do tại sao tôi không đủ tiêu chuẩn để huấn luyện đội bóng. Tôi cũng giải thích những cam kết về thời gian rất lớn cần thiết, vì hầu hết các huấn luyện viên xung quanh đây đều làm việc từ 6:00 sáng đến 10:00 tối và làm việc trong những giờ như vậy có nghĩa là bỏ lỡ rất nhiều điều đặc biệt mà chúng tôi làm cùng nhau. Sau khi nghiền ngẫm, con tôi nói “Bố, con nghĩ bố chỉ nên tập trung vào việc huấn luyện những chú Đại bàng”.

Có vẻ như con tôi không phải là người duy nhất có cùng quan điểm. Đây là một e-mail nhận được vào thứ Hai tuần này từ một trong những phụ huynh bóng đá trẻ của tôi:

Dave,

Sau khi nghe tin tức vào thứ Bảy, XXX có ý kiến ​​rằng bạn nên là Huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Nebraska. Tôi đã hỏi anh ta rằng điều đó sẽ hoạt động như thế nào, vì bạn cũng đang huấn luyện Đại bàng gào thét. Anh ấy nói điều đó sẽ không có vấn đề gì, bạn đã huấn luyện hai đội, vì vậy một đội nữa không phải là vấn đề.